CLB Vì vùng cao yêu thương trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Với mong muốn sẽ là cầu nối để trao gửi tấm lòng yêu thương, hướng thiện của các nhà hảo tâm tới các mảnh đời bất hạnh do bệnh tật hiểm nghèo, do tại nạn giao thông, hỏa hoạn, các em học sinh nghèo vượt khó, các em học sinh mồ côi… có cái tết ấm no, đầy đủ hơn và chan hòa tình yêu thương của cộng đồng, ngày 30 tháng 1 năm 2021, trường THPT Sơn Động số 2 phối hợp với “CLB Vì vùng cao yêu thương” tổ chức trương trình trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó trường THPT Sơn Động số 2.

Tại buổi lễ, CLB Vì vùng cao yêu thương đão trao 30 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000đ (năm trăm nghìn đồng) tới các em học sinh, tổng trị giá gói học bổng là 15.000.000đ (mười lăm triệu đồng).

Đại diện cho nhà trường, thầy Vi Hồng Quân - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng tới các em học sinh được nhận học bổng và chúc CLB vì vùng cao yêu thương ngày càng phát triển lớn mạnh và có nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực hơn nữa để nới rộng vòng tay yêu thương tới khắp miền tổ quốc.

Dưới đây là một số hình ảnh