Hướng dẫn đăng kí dự thi trực tuyến kì thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2021-2022

Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhiều học sinh ở vùng bị cách ly không thể đến nộp hồ sơ dự thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2021-2022, được sự chỉ đạo của Sở GD và ĐT Bắc Giang, nhà trường công bố việc thực hiện đăng kí dự thi trực tuyến như sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ: https://forms.office.com/r/GHm4G8WLuN

hoặc quét mã QR để vào trang đăng kí:

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Microsoft Teams của mình để xác minh thông tin;

Bước 3: Điền các thông tin vào các ô trong phiếu đăng kí online.

Thời hạn nộp hồ sơ: 20/5/2021.

Lưu ý:

- Việc đăng kí trực tuyến chỉ dành cho các thi sinh phải thực hiện cách li không đến nộp hồ sơ đăng kí trực tiếp được. Thí sinh không bị nằm trong vùng cách li phải đến trực tiếp trường THPT để nộp hồ sơ đăng kí.

- Các thí sinh đăng kí online sau khi hết thời gian cách li phải đến trường THPT để hoàn thiện hồ sơ đăng kí dự thi, nếu không đến hồ sơ sẽ không được chấp nhận.

Trường THPT Sơn Động số 2 trân trọng thông báo!

(chi tiết xem trong file đính kèm: DANG KY TRUC TUYEN(khoabd_sgddt)(17.05.2021_15h56p59)_signed_signed_signed_signed.pdf)