Thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

"Muốn sang thì bắc cầu kiều

Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy"

câu ca dao ấy có lẽ đã in sâu vào tâm trí của mỗi người Việt Nam chúng ta, gắn liền với truyền thống tôn sư trọng đạo. Để tiếp nối truyền thống tốt đẹp đó, ngày 20/11 hàng năm được chọn làm ngày để tôn vinh các nhà giáo. Đó là một ngày đặc biệt của hầu hết mọi người, của tất cả những ai đã, đang và sẽ trải qua thời áo trắng cắp sách tới trường. Những người làm trong ngành giáo dục lại càng cảm nhận về ngày này thiêng liêng sâu sắc hơn, bởi lẽ nó là dịp tôn vinh, ghi nhận của cả xã hội đối với sự hy sinh và những đóng góp to lớn của các nhà giáo cho đời.

      Để chào mừng ngày lễ, thầy và trò trường THPT Sơn Động số 2 đã tổ chức các hoạt động thi đua thiết thực, tập trung vào các hoạt động thi đua học tốt, dạy tốt; các cuộc thi sáng tác về thầy cô và mái trường mên yêu như thi viết "những kỉ niệm sâu sắc về thầy/cô và mái trường mến yêu", thi sáng tác movie/video clip chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019; hoạt động thi đua hái hoa điểm tốt; hoạt động thể thao, giải bóng đá học sinh nam cấp trường 2019.

      Các hoạt động thi đua vẫn đang tiếp tục diễn ra sôi nổi. Mong rằng đợt thi đua sẽ gặt hái được nhiều thành công và thắng lợi to lớn, "hái những bông hoa" thật tươi thắm để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

      Dưới đây là một số hình ảnh về các hoạt động thi đua.

Các thầy cô tích cực thao giảng chào mừng ngày 20/11/2019

 

Giải bóng đá học sinh nam cấp trường chào mừng ngày 20/11/2019

 

Đoàn trường phát động cuộc thi sáng tác movie/video clip chào mừng 20/11

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng 10 : 122
Năm 2021 : 7.056