Lời kêu gọi ủng hộ quỹ phòng, chống dịch Covid-19

Được sự nhất trí của chi bộ Đảng và BGH nhà trường, BCH Công Đoàn trường THPT Sơn Động số 2 kêu gọi tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng các nhà hảo tâm trên cả nước cùng chung tay ủng hộ tỉnh Bắc Giang nói chung và BCĐ phòng chống dịch bệnh Covid-19 huyện, các khu cách ly, các chốt kiểm dịch của huyện Sơn Động nói riêng trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Tài liệu đính kèm: Tải về

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến hết sức phức tạp trên địa bàn tỉnh Bắc Giang nói chung và trên địa bàn huyện Sơn Động nói riêng, tốc độ lây nhiễm cao với số lượng người nghi nhiễm và nghi phơi nhiễm rất lớn.

Được sự nhất trí của chi bộ Đảng và BGH nhà trường, BCH Công đoàn trường THPT Sơn Động số 2 kêu gọi tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng các nhà hảo tâm cùng chung tay ủng hộ tỉnh Bắc Giang nói chung và BCĐ phòng chống dịch bệnh Covid-19 huyện, các khu cách ly, các chốt kiểm dịch của huyện Sơn Động nói riêng trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Hình thức ủng hộ: bằng hiện vật hoặc bằng tiền.

Mọi sự ủng hộ xin vui lòng gửi về:

- Văn phòng BCH Công đoàn trường THPT Sơn Động số 2, thôn Gốc Gạo, xã Cẩm Đàn, huyện Sơn Động tinh Bắc Giang;

- Số tài khoản BCH Công đoàn: 2509205094116 - Nguyễn Thị Hồng Quyên, ngân hàng Agribank, chi nhánh Cẩm Đàn, Sơn Động.

Thông tin chi  tiết xin liên hệ:

- đ/c Nguyễn Thị Hồng Quyên, thường trực BCH Công đoàn trường, SĐT: 0984.417.639

- đ/c Hoàng Văn Tùng, ủy viên BCH Công đoàn trường, SĐT: 0977.095.004.

Thời gian nhận ủng hộ: từ ngày 01/6/2021 đến hết ngày 06/6/2021.

Mọi sự ủng hộ của cán bộ, nhân viên nhà trường và các nhà hảo tâm sẽ được trao tận tay tới BCĐ phòng chồng dịch bênh Covid-19 huyện, các khu cách ly, các chốt kiểm dịch và được công khai trên trang web nhà trường, phương tiện đại chúng, mạng xã hội.

TM. BAN CHẤP HÀNH CÔNG ĐOÀN

Phạm Mạnh Hùng