Lễ kết nạp Đảng viên mới

Ngày 14 tháng 10 năm 2019, thực hiện quyết định số 47-QĐ/HU ngày 07/10/2019 và quyết định số 48-QĐ/HU ngày 07/10/2019 của ban thường vụ Huyện ủy Sơn Động về chuẩn y kết nạp Đảng viên, chi bộ trường THPT Sơn Động số 2 tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quân chúng Hoàng Văn Tùng và quần chúng Hoàng Thị Hạnh vào Đảng Công sản Việt Nam.

Trong những năm qua, Chi bộ Đảng Trường THPT Sơn Động số 2 luôn quan tâm công tác bồi dưỡng kêt nạp Đảng viên mới, xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của toàn thể Đảng viên trong chi bộ, đồng chì Hoàng Thị Hạnh và Hoàng Văn Tùng đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vứng mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp Đảng viên mới.

Đồng chí Phí Thanh Cảnh tuyên bố lí do và giới thiệu Đại biểu.

Đồng chí Vi Hồng Quân, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định kết nạp đảng viên mới.

Đồng chí Vi Hồng Quân đọc và trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Hoàng Thị Hạnh

Đồng chí Vi Hồng Quân đọc và trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Hoàng Văn Tùng

Đồng chí Hoàng Văn Tùng đọc lời tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Hồ chủ tịch

Năm 2021 : 7.056