Gặp mặt kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo việt nam (20/11/1982 - 20/11/2019). Ngày 20/11/2019 Trường THPT Sơn Động số 2 long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

Dân tộc Việt Nam ta vốn có truyền thống "Tôn sư, trọng đạo" bởi người thầy đã góp phần hun đúc nên tâm hồn Việt Nam qua các thời kỳ, là cầu nối giữa quá khứ với hiện tại và tương lai dân tộc. Trong xã hội xưa, vị trí người thầy nhà giáo được xếp dưới vua nhưng trên cha mẹ. Ca dao cũng có câu: "Muốn sang thì bắc cầu Kiều, muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy". Ngày nay, người thầy được tôn vinh là: "Kỹ sư tâm hồn", nghề dạy học là: "Nghề cao quy nhất trong những nghề cao quý, vì nó sáng tạo ra những con người sáng tạo".

Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo việt nam (20/11/1982 - 20/11/2019). Hôm nay, ngày 20/11/2019 Trường THPT Sơn Động số 2 long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

Tới dự buổi gặp mặt kỉ niệm của nhà trường có các vị đại biểu là lãnh đạo các địa phương, lãnh đạo các công ty và đơn vị trên địa bàn, các thầy cô nguyên là cán bộ giáo viên của nhà trường cùng các đại biểu đại diện hội cha mẹ học sinh trong toàn trường.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí trang trọng, thân mật, thể hiện được sự đoàn kết, gắn bó của thầy trò các thế hệ trong nhà trường với các khối cơ quan, đoàn thể trên địa bàn.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi gặp mặt kỉ niệm.

Các cựu học sinh về thăm và tri ân các thầy cô

Các đại biểu về thăm và chúc mừng nhà trường

Học sinh và hội cha mẹ học sinh chúc mừng các thầy cô trong nhà trường.