Chung tay giúp đỡ em nhỏ Hoàng Văn Văn tại Sơn Động

Những ngày qua, tình hình sức khỏe của em Hoàng Văn Văn (10 tuổi, cư trú tại thôn Đá Cối, Giáo Liêm, Sơn Động) luôn là vẫn đề nhận được nhiều sự quan tâm của người dân Sơn Động nói riêng và cả nước nói chung. Để giúp đỡ em và gia đình có thêm kinh phí điều trị, Công đoàn và Đoàn Thanh niên trường THPT Sơn Động số 2 đã tổ chức quyên góp ủng hộ, cùng em vượt qua cơn hiểm nghèo.

 

Được sự đồng ý của BGH nhà trường, sáng ngày 16 tháng 9 năm 2019, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Trường THPT Sơn Động số 2 đã phát động chương trình quyên góp ủng hộ gia đình em Hoàng Văn Văn, cùng em vượt qua cơn hiểm nghèo.

Sự việc xảy ra với Em Hoàng Văn Văn -  10 tuổi, cư trú tại thôn Đá Cối, Giáo Liêm, Sơn Động. Vào ngày 07 tháng 9 năm 2019, khi em đang ngồi chơi ở trong nhà thì bất ngờ bị chú ruột (Hoàng Văn Líu) xông vào nhà chém trọng thương nghiêm trọng. Ngay sau đó, em đã được gia đình và các cơ quan đoàn thể đưa đi cấp cứu tại BV Việt Đức. Đến nay, ca mổ cấp cứu em văn đã thành công và đang bước vào giai đoạn hồi phục nhưng Ee Văn đã vĩnh viễn mất đi đôi mắt trái.

Gia đình em Văn thuộc hộ nghèo, kinh tế gặp nhiều khó khăn. Chính quyền và các cơ quan đoàn thể khu vực gia đình em Văn đã phát động rộng rãi thông tin đến toàn dân huyện Sơn Động. Để giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn chồng chất của gia đình, Trường THPT Sơn Động số 2 đã kêu gọi toàn thể học sinh cùng cán bộ nhân viên trong trường chung tay giúp đỡ gia đình em qua cơn khó khăn. Chúc em sớm hồi hồi phục và trở lại hòa nhập với cộng đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động ủng hộ

Thầy hiệu trưởng Vi Hồng Quân dẫn đầu đoàn CBGV
Thầy Vi Hồng Quân - Hiệu trưởng nhà trường dẫn đầu đoàn

Tập thể GV tham gia ủng hộ

Các em học sinh tham gia ủng hộ
Nhãn
Các em học sinh tham gia ủng hộ

(Hình ảnh: Thầy Vũ Chiến)

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng 10 : 122
Năm 2021 : 7.056